ช่วยด้วยค่าน้ำนมน้อย

แม่ๆท่านใดมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำนมมาแนะนำกันบ้างมั้ยคะ อยากทำสต๊อกให้ลูกใกล้จะกลับไปทำงานละค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราต้มไม้นมนางกิน นมพุ่งอยู่นะคะ

3y ago

จิบแทนน้ำระหว่างวันเลยค่ะ ถ้ามาคงที่แล้วไม่ต้องกินก็ได้นะคะ