แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

แม่ๆท่านใดต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของและพร้อมโอนเงินนะคะ 📍คุณแม่ท่านก่อนสละสิทธิ์ไม่พร้อมโอนนะคะจึงโพสต์บริจาคใหม่

19 ตอบกลับ

ค่าส่งกี่บาทค่ะ

10mo ago

ขึ้นอยู่กับน้ำหนักกล่องนะคะ เราไม่ทราบจริงได้จริงๆค่ะ

พร้อมโอนค้ะ

สนใจ รับค่ะ

สนใจค่ะแม่

สนใจจ้า

สนใจค่ะ

สนใจค่าา

รับจ้า

รับค่ะ