ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา

มีแม่ๆ บ้านไหนต้องการขวดนมไหมคะ ของลูกชายคนโตค่ะ ใช้งานประมาณเกือบปี ไม่มีจุกนะคะ หากสนใจ แปะที่อยู่ไว้เลยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย (ขอคนที่ขาดแคลนและต้องการจริงๆนะคะ)

ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา
27 ตอบกลับ

ต้องการค่ะ กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ ยังไม่มีขวดนมเลย(แฟนทำงานครเดียวค่ะ) น.ส.ปริชญา ราชวงษ์ 94/27 ซอย เปี่ยมเจริญ3 ขจรวิทย์ ต.บางพลี อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 0936360757

บ้านนี้ค่ะ​ แฟนทำงานคนเดียว​ เราตกงาน​ คุณ​ณัฐ​ธิดา​ แก้ว​ประภาค​ บ้าน​เลขที่​24/42​ถนน​เทพ​อนุสรณ์​อำเภอ​เมือง​จังหวัดภูเก็ต​83000​ โทร​0886829592​

ขอรับได้ไหมค่ะ ลูกชาย 1 ขวบ 3 เดือน ตอนนี้ท้องใกล้คลอด นิภาพร ทาคำห่อ ไร่คุณเล็ก ม.1 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี 71180 0959040853 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สนใจค่ะแม่ พอจะแบ่งให้บ้านนี้สักขวดสองขวดได้มั้ยคะ กรุ๊งกริ๊ง 508/8 ม.1 ซ.4ไร่น้ำเพียงดิน ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี20110 0615479609

ต้องการค่ะลูกชาย2เดือนน้องกินขวดไม่เอาเต้าค่ะแม่ น.ส.อัชริกา แก้วกอง 40ม.9 ต.พระรักษ์ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร86180 เบอร์0909172687

ต้องการค่ะ คลอดเดือนมกราคมนี้ค่ะ 122/1 ม.1 บ้านหว้าเฒ่า ต.ภูแลรคา อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ 36170 สโรชา คุ้มยุ่งค้า 0954800964

บ้านเลขที่83หมู่4บ้านจานเลียว ต.เมือง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 33110 น.ส ปิยะมาศ เขียวนิล เบอร์ 0968830384 ต้องการค่ะ

อยากขอรับด้วยคนค่ะ เหลือบ้างมั๊ยคะพี่ น.ส พัณณิตา ร่วมพุ่ม 208/22 หมู่8 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20220 0635781676

ต้องการค่ะ คลอด7มกราคมนี้ค่ะ น.ส พิมพ์พิลา 192หมู่7 บ้านนาหัวบ่อ ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม48000 เบอร์0927753135

ต้องการค่ะ ลูกคนที่3 ท้อง2แท้ง ฐิติพร พรมมิ 91/1 หมู่ 2 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท 17140 0641973141