แม่ๆท่านใด มีอาการแพ้แบบแปลกๆมั้ยคะ

แม่ๆท่านใด มีอาการแพ้เช่น แพ้ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปากแบบเดิมที่ใช้มั้ยคะ คือพอหลังใช้แล้วรู้สึกพะอืดพะอม #ท้องแรก

19 ตอบกลับ

แพ้ยาสีฟันอยู่ 4-5 วันค่ะ จะมีอาการอยากอาเจียนสวนมาตอนแปรงฟันเลยค่ะ แต่เป็นแค่ 4-5 วันก็หายเลยค่ะ และไม่แพ้อะไรอีกเลย ตอนนี้ 28wค่ะ