คลอดลูกแล้วอยากกินแต่ของหวานๆ

แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะหลังผ่าคลอดมาได้เดือนกว่าแล้วอยากกินพวกของหวานๆขนมอะไรพวกนี้..จากแต่ก่อนเป็นคนไม่ชอบกินหวานเลย..แล้วพวกขนมหวานที่มีกะทิกินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ระวังท่อน้ำนมอุดตัน