38+5w ช่วงใกล้คลอดนี้เหมือนร่างกายเบาะบางมากเลยคะ โดนอะไรหน่อยก็จะชอบคัน พอเกาก็จะเป็นผื่นขึ้นเลยคะ

แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมคะ แบบนี้อันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ คันง่ายค่ะ ต้องระวังมากๆ

2y ago

คันง่ายมากๆเรยคะ แต่ก็อดเกาไม่ได้