อาหาร

แม่ๆท่านอื่นมีวิธีไหน ให้ลูกทานข้าวเก่งๆบ้างคะ ลูกบ้านนี้ แม่สันหา สารพัดของกิน ของดีๆบดให้ทาน ไม่ค่อยทานเลยคะ ทานแค่1-2ช้อนชา แม่เซงมากๆกับการป้อนอาหารน้อง น้อง8เดือน10วันคะ

อาหาร
1 ตอบกลับ

เหมือนกับลูกที่บ้านเลยค่ะแม่ไม่ค่อยกินอะไรกินคำสองคำก็ไม่เอาแล้วนมก็ไม่ค่อยกิน😭

4y ago

บ้านนี้ก็อยากให้กินเก่งซื้อวิตตามินมาให้กินก็เหมือนเดิมไม่ค่อยกิน