ทีมธันวาคม64

แม่ๆท่านอื่นกี่วีคกันแล้วคะบ้านนี้32+2ค่ะแม่ๆกำหนดคลอดเดือนอะไรกันบ้างคะเม้นมาบอกกันหน่อย😅🥰เหลืออีกวันจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ🥳🎊บ้านนี้เหลือ53วันจ้า🤱👼😁 #เม้นมาคุยกันหน่อยนะคะ #ท้องแรกจ้า #ทีมลูกสาว 🥰

ทีมธันวาคม64
107 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3กำหนดคลอด18ธันวา ผู้ชายค่ะแต่ดูจากประสบการณ์​น่าจะไม่ถึง18น่าจะแตกสะก่อน😂😂