ทีมธันวาคม64

แม่ๆท่านอื่นกี่วีคกันแล้วคะบ้านนี้32+2ค่ะแม่ๆกำหนดคลอดเดือนอะไรกันบ้างคะเม้นมาบอกกันหน่อย😅🥰เหลืออีกวันจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ🥳🎊บ้านนี้เหลือ53วันจ้า🤱👼😁 #เม้นมาคุยกันหน่อยนะคะ #ท้องแรกจ้า #ทีมลูกสาว 🥰

ทีมธันวาคม64
107 ตอบกลับ

เดือนธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32+3กำหนดคลอด24 ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้แม่ปวดหลังหมดแล้วแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะ..เป็นเพราะอะไรค่ะพอจะมีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังและปวดจิมิมาก คืออาการไกล้คลอดอย่างหนึ่งค่ะแม่ปกติค่ะ

ธันวาเหมือนค่ะแม่ 34+3วีค ตื่นเต้นมาก ปวดท้องหลอกระแวงว่าปวดท้องจริงตลอด ระแวงไปหมด😅 ปวดร้าวจิ๋มมากเดินเยอะไม่ได้เลย นอนอย่างเดียว

3y ago

เป้นเหมือนกันคะเดินเยอะไม่ค่อยได้นอนอย่างเดียวปอดท้องหลอกบ่อยมากพลิกตัวยากเจ็บจิมิ😂

32+2wกำหนด27ธันวาแต่ป้าหมอน่าจะคลอดต้นเดือนเพราะท้องแรกลูกชายคลอดง่ายมากค่ะ ท้องที่2ลูกสาวค่ะ. เดินจะไม่ใหวแล้วเจ็บตรงจิมิมาก

บ้านนี้ 28 ธันวาค่ะ ธีมลูกสาว 🥰 หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้กินยาระงับคลอดอยู่ค่ะ เหมือนน้องจะรีบออกมา 🤣

3y ago

ท้องปั้นเเข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาทีค่ะ เจ็บหน่วงร้าวลงจิมิ ตอนนี้กินยาคลายมดลูกอยู่ค่ะ เเต่ถ้ายังเเข็งบ่อยขึ้นต้องไปแอดมิดที่โรงบาล ฉีดยาระงับคลอดเเม่+กระตุ้นปอดลูก

กำหนดคลอด1ธันวาตอนนี้36วีคแล้วค่ะเหลือเวลาอีก27วันก้จะได้เจอหน้าลูกชายแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นนิดหน่อย👶❤

3y ago

บ้านนี35+6แล้วค่ะเหลือ28วัน เหมือนๆจะแตกก่อน😁

33 w 3d คันตามร่างกาย คันกว่าปกติ จะเป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรก ผ่าคลอด ครรภ์เป็นพิษ ..ขอสอบถามหน่อยคะ

35w1d ค่ะ กำหนด6.ธันวาคม ค่ะ ทีมลูกชายคร่าา🥰👶🏻อยากเห็นน่าตัวเล็กแล้วค่ะอดใจแทบไม่ใหวแล้ว🤰🏻🤗

บ้านนี้33+3กำหนดคลอด18ธันวา ผู้ชายค่ะแต่ดูจากประสบการณ์​น่าจะไม่ถึง18น่าจะแตกสะก่อน😂😂

บ้านนี้34+4จร้ากำหนดคลอด10ธันวา บ้านนี้แม่แทบจะรอไม่ไหวแล้วเดินลำบากเจ็บจิมิไปหมด🤣🤣

3y ago

วันเดียวกันเลย

บ้านนี้ 32+6วีคปล้วค่ะกำหนดคลอด23 ธ.ค แต่ท้องใหญ่มากไม่รู้จะแอบแตกก่อนหรือเปล่า