แม่ตื่นเต้น

แม่ๆท่านอื่น ได้รู้เพศลูกและได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่ week ค่ะ ส่วนแม่เองพึ่งท้องได้ 18 week คุณหมอนัดอัตราซาววันที่ 30 นี่ จะรู้เพศลูกเลยรึป่าว แม่ท้องแรกแอบตื่นเต้นจ้า ?

2 ตอบกลับ

ถ้าจากการซาวด์ ส่วนมากรู้ 15 วีคขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้รู้ไวกว่า เพราะตรวจ nifty จ้า 18 วีค มีลุ้นแล้วจ้า ถ้าน้องไม่หนีบนะคะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ😍

19wค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่😍