14 สัปดาห์ 6 วัน

แม่ๆท่านอื่น ซาวน์น้องแล้วรู้เพศบ้างยังคะ คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ นัดครั้งหน้าถึงจะรู้เพศที่ชัดเจน

14 สัปดาห์ 6 วัน
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ดูตั้งแต่ 16 W ค่ะ มาทราบเพศตอน 30 W เพราะน้องหนีบตลอด ตอน 30W ก็หนีบนะคะ แต่อวัยวะเพศค่อนข้างใหญ่และชัด

บ้านนี้16วีค หมอก็บอกผู้หญิง ซาวอีก20w ก็ผู้หญิงไม่น่าพลาดแล้วละค่ะ 😂

ยังไม่ชัวร์เหมือนกันเลยค่ะ รอบก่อนหมอก็บอกแบบเดียวกันเลยค่ะ

หมอนัดล่าสุด18w+3ยังไม่เห็นเพศเลยจ้าหมอให้รอลุ้นเดือนหน้า

ประมาณนั้นเลยค่ะ ของเราหมอคอนเฟิร์ม ตอน18week ลูกสาว

รู้ตอน17wค่ะเพศหญิง เคยซาวตอน15wหมอบอกว่ายังไม่ชัด

บ้านนี้20wแล้วก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ 13w ชัดเจนค่ะ ตรวจ nifty

นัดอีกตอนกี่สัปดาห์คะแม่

19w ยังไม่รุ้เพศเลยค้า