14วีค พุงไม่ออกเลย มันแปลกไหมคะ ท้องแรก อายุ22

แม่ๆท่านอื่น14วีคพุงออกไหมคะ ทางนี้ไม่ออกเลย

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีพุงก็ยังไม่ออกค่ะ บ้านนี้ออกแล้วมีพุงเป็นทุนเดิม ที่ออกจะออกช่วงใต้สะดือนนะคะน้องอยู่ตรงนั้น เวลาลูบท้องจะลูบช่วงท้องน้อย ออกหน่อยๆ

ท้องยังไม่ออกค่ะ แต่ใต้สะดือแถวท้องน้อยเริ่มป่องขึ้นมาแล้วค่ะ แต่ยังดูไม่ออกว่าท้องค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ ท้องไม่ออก ท้องน้อยป่อง

14วีค อายุ22เท่ากันเลยค่า ท้องแรก ช่วงท้องใต้สะดือเริ่มนูนแล้วค่ะ

เราก็อายุ22 15 วีค ท้องออกแล้วคะ แต่เราผอม

บ้านนี้ท้องแรกก็ยังไม่ออกจ้า