ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆท่านที่ไม่ได้ให้นมลูกตั้งแต่คลอด แล้วประจำเดือนมาไวสุดกี่วันคะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน6วัน ประจำเดือนมาแล้ว ยังไม่ถึงวันกำหนดหมอนัดตรวจหลังคลอดเลยค่ะ ประจำเดือนมีสีคล้ำมาก ไม่แดงสด มีปวดท้อง ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ผ่าคลอด ตอนนี้น้อง2เดือน22วันคับ