มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์ 1 เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

มีเลือดออดช่ใงตั้งครรภ์ 1 เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอบ่อยๆนะคะ เราเพิ่งเสียลูกไปเมื่อวันที6ท้องได้ 11 สัปดาห์ มีเลือดออกไปพบหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้วคะ เราไม่อยากให้ใครเป็นเหมือนเราเพราะตอนนี้เราเสียใจมาก

6y ago

ขอบคุณคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ผิดปกติคะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

6y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะไปหาหมอตรวจดู

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ