อาการปวดท้อง

แม่ๆท่านที่กำหนดคลอดมกราคมแล้วมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆปวดๆๆผ่อนๆๆปวดราวไปหมดยันหลังยันช่วงล่างของเราและมีเหมือนปวดอึอแต่ไม่อึอ ปวดแบบพอทนไหวบ้างค่ะ เป็นอาการอะไรค่ะเดินก็ยิ่งปวดตอนนี้ต้องนอนอย่างเดียวแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

15มกราคม64บ้านนี้เหมือนกันค่ะทรมานจนร้องไห้เลยปวดจิมิปวดหน่วงๆรามไปหลัง สะโพกปวดตูดท้องแข็งตอนกลางคืนตอน กลางวันเป็นบางครั้งนอนตะแคงก็ปวดท้องปวดท้องน้อยจิมิ32+1w😔