อาการปวดท้อง

แม่ๆท่านที่กำหนดคลอดมกราคมแล้วมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆปวดๆๆผ่อนๆๆปวดราวไปหมดยันหลังยันช่วงล่างของเราและมีเหมือนปวดอึอแต่ไม่อึอ ปวดแบบพอทนไหวบ้างค่ะ เป็นอาการอะไรค่ะเดินก็ยิ่งปวดตอนนี้ต้องนอนอย่างเดียวแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดมกราคมค่ะ 30w+3 ปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะ แต่ปวดไม่ค่อยบ่อย จะปวดหลังจากที่นั่งท่าเดิมนานๆ แต่จะมีอาการท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยค่ะ แข็งทุกวัน 3-5 รอบต่อคืน ไม่ทรมานมาก แต่แน่นหน้าอกมากๆค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย

15มกราคม64บ้านนี้เหมือนกันค่ะทรมานจนร้องไห้เลยปวดจิมิปวดหน่วงๆรามไปหลัง สะโพกปวดตูดท้องแข็งตอนกลางคืนตอน กลางวันเป็นบางครั้งนอนตะแคงก็ปวดท้องปวดท้องน้อยจิมิ32+1w😔