นอนหลับยากทำไงดีคะ

แม่ๆทุกคะใครนอนหลับยากเหมือนเราบ้างพยายามหลับตาไว้แต่ก็ไม่หลับเปิดเพลงก็ไม่เข้านอนตั้งแต่2ทุ่มหลับได้จริงๆตี1-2เกือบทุกวันค่ะ แม่ๆคนมีวิธิแก้แนะนำทีค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาส2-3 จะไปหลับตอนหลังเที่ยงคืน และงีบหลับช่วงกลางวัน