ปกติไหม

แม่ๆทุกคนเป้นแบบหนูไหม ช่วง18สัปดาห์ ลูกดิ้นแรงมาก แต่พอ28สัปดาห์ลูกดิ้นค่อย แต่ก็ดิ้นเยอะอยู่แต่มันค่อยลง เวลาสังเกต ตอนลูกดิ้นท้องมันไม่ค่อยขยับเลย แต่ตอน 18สัปดาห์. สังเกตดูท้องก็ขยับมาก แปลกใจ ค่ะ แต่ลูกเราปกติไหมค่ะ. ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง ก็อาจจะทำให้น้องดิ้นเบาลงค่ะแม่ ถ้าถึง 10 ครั้งต่อวันก็ปกติจ้าา