จริงไหม? ที่เค้าแนะนำว่า

แม่ๆทุกคนเชื่อกันมั้ยคะว่า เวลาที่เรากินอะไรที่เป็นสีดำๆ คนแถวบ้านจะบอกว่า อย่ากินเยอะมากนะ เวลาคลอดลูกแล้วลูกจะตัวดำ เกี่ยวกันมั้ยคะ ?? แม่บ้านนี้ชอบกินโอริโอ้ น้ำโค๊กก็กินนะบางที ...

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สีผิวลูกจะดำจะขาวอยุ่ที่กรรมพันธุ์ค่า

4y ago

ใช่ค่ะเค้าก็คิดว่างั้น แต่เค้ากินอะไรที่สีดำๆไม่ได้เลยโดนทักตลอด 😒😒