อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

แม่ๆทุกคนดูออกไหมคะว่าในรูปเป็นส่วนไหนของน้องคะช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ
1 ตอบกลับ

รูปเบลอมากเลยค่ะแม่ ไม่ชัดเลย

4y ago

เปลี่ยนคลีนิกค่ะแม่ ลองแม่ซาวด์กี่มิติคะ บ้านนี้ซาวด์ 2 มิติ ชัดแจ๋วค่ะ