ช่วยตอบหน่อยน้า

แม่ๆทุกคนช่วยบอกหน่อยว่าเราควรกินอะไรดีต่อสุขภาพ​แระไม่ดีต่อสุขภาพ​บางทีสิ่งเราอยากบางคนบอกกินไม่ได้แต่อันที่เราไม่อยากกินบางคนบอกกินได้🥺👶

1 ตอบกลับ

อาหารครบ5หมู่ค่ะ นมก็ควรสลับๆกัน นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ เน้นโปรตีน ถ้าคุณแม่ท้องไตรมาสแรกยังไม่ต้องบำรุงอะไรมากค่ะแม่ มาเน้นไตรมาสสุดท้ายเลย