ลักษณะท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ? 23w แล้วคะ

แม่ๆทุกคนคิดว่าไงบ้าง ขนขึ้นหน้าท้องเต็มเลยคะ

ลักษณะท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ? 23w แล้วคะ
14 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ขนขึ้นเหมือนกันคะ ก่อนท้องไม่มีขนหน้าท้องเลยพอท้อง ขึ้นมาเตมท้องเลยคะ

5y ago

ได้ผู้หญิงผู้ชายจ้ะแม่

23w เหมือนกันจ้า ขนขึ้นมาเต็มเลย ยาวด้วย555 ไปซาวด์ได้ ผช ค่ะแม่

ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถึงจะรู้ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

ไปอัลตร้าซาวน์เถอะคะแม่ ถ้าอยากรู้ขนาดนั้น ชัวร์สุดคะ

5y ago

จ้ะ นัดนี้คงได้เห็นคะ รอบที่แล้วไม่เห็นคะ

ซาวด์ชัวร์กว่านะคะ

ซาวน์ชัวร์สุดค่ะ

ไปซาวชัวร์กว่าค่ะ

5y ago

ซาวด์แล้วคะ ไม่ให้เห็น นัดนี้คงได้เห็นคะ 😊

ซาวเท่านั้นจ้า

ซาวด์​ดีกว่าคะ