ตรวจเจอตอนไหน

แม่ๆทุกคนก่อนรู้ว่าท้อง.ตรวจเจอช่วงไหนกันบ้างคะ?และมีอาการยังใง?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการแพ้ท้อง อ่อนเพลีย ง่วงนอน เหม็นอาหารที่เคยชอบ นมตัดเต้าเร็วและเป็นหลายวันก่อนครบกำหนดปจด.มา เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ผลออกมาท้องค่ะ ไปฝากครรภ์คุณหมอซาวด์ อายุครรภ์ได้ 3 week กว่าๆค่ะ

ขอบคุณจ๊ะแม่.😊