ตรวจเจอตอนไหน

ปกตินี่ จะตรวจเจอกี่weekคะ

1 ตอบกลับ

บางคน 3-4 วีคเจอก็มีค่ะ แล้วแต่ว่าไข่ตกช้าเร็ว ส่วนตัวรอจนประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์ แล้วตรวจ เลยตรวจเจอตอน 5 วีคค่ะ

2y ago

อาจจะเจอค่ะ เพื่อนเราเจอตอน 3 วีค เจอตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย