39 วีแล้ว เงียบมาก

แม่ๆทุกคนกี่วีคแล้วคะ เรา39 แล้วแต่เงียบมาก ตอน36 ซาว์หมอบอกไม่กลับหัว เมื่อวานไปซาวน้องกลับหัวแล้ว ดีใจมาก แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก อยากแตกแล้ว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่เงียบกริบเหมือนกันจ่า 39 วีคกำหนดคลอดวันที่12 พย ปากมดลูกกำลังเปิด2เซน อยากแตกแล้วเหมือนกันจ่า

8mo ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

39+3 เงียบเช่นกัน จนขอหมอผ่าคลอดพุธหน้าแล้วค่ะ

38+4ก็เงียบค่ะแม่ท้อ เพราะมันปวดตัวทรมานมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️