ถามแม่ๆให้นมค่ะ

แม่ๆที่ให้นมแม่​ ลูกมีอึสีอะไรกันบ้างคะ​ เราให้ลูกดูดนมจากเต้าค่ะ​ ก่อนหน้านี้อึน้องเป็นสีเหลืองปกติเลย​ แต่ตอนนี้เราทำงานต้องปั้มนมสลับกับเข้าเต้า​ สังเกตุอึน้องเริ่มมีสีเขียวปนเหลืองและมีมูกใสๆปนมาด้วย​ วันนี้วันที่3​ อึน้องเป็นสีเขียวเหมือนใบไม้เลยค่ะ​ แต่ไม่มีมูกเหมือนวันแรก​ น้องไม่งอแง​ ไม่ซึม​ อาการเป็นปกติเลยค่ะ​ เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าแบบนี้ถือเป็นปกติไหม​ หรือผิดปกติคะ​ เราควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

อึ สีเขียวอาจจะเป็นอาหารที่แม่ทานเข้าไปก็ได้ค่ะแต่ถ้ายังไงแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่