เหมือนลูกกินนมไม่อิ่ม

เราให้ลูกดูดนมจากเต้าค่ะ คือคิดว่าน้ำนมน้อย เหมือนลูกดูดเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มค่ะ หรือว่าเราคิดไปเองค่ะ ใครมีไรแนะนำมั๊ยค่ะ เริ่มสงสารลูกค่ะ กลัวเค้ากินไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

ลองปั๊มจนเกลี้ยงเต้าดูค่ะว่านมในเต้ามีกี่ออนซ์

4y ago

ได้ข้างละ1ออนซ์เองค่ะ