แม่ๆคนไหนที่มห้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนโควิดบ้าวคะ

แม่ๆที่ให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนโควิดเป็นอะไรมั้ยคะฉีดตัวไหนกันคะ อยากฉีดแต่กลับผลกระทบลูกมากคะกังวลสุดๆเลย

1 ตอบกลับ

ให้นมอยู่ค่ะ ไปฉีดมาแล้ว ฉีดของSV พอดีเลือกยี่ห้อไม่ได้ หลังฉีดน้องก็กินนมได้ปกตินะคะไม่มีอาการอะไร ฉีดนานแล้วค่ะก่อนเปิดภูเก็ตแซนบล็อก พอดีแม่อยู่ภูเก็ต ตอนนี้ภูมิคงหมดแล้ว