ประจำเดือนยังไม่มา

แม่ๆที่ให้นมลูกประจำเดือนมากันตอนไหนคะ บ้านนี้คลอด4เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

หลังคลอดประจำเดือนไม่มาปกติค่ะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วง6-7เดือนหลังคลอดแล้วที่ประจำเดือนไม่มาเพราะฮอร์โมนตอนท้องยังค้างอยู่บวกกับถ้าลูกกินนมแม่ถ้าเลย6-7เดือนยังไม่มาก็คือเกี่ยวกับฮอร์โมนเราที่ทำให้ไข่ไม่ตกเลยไม่าประจำเดือน การมีประจำเดือนก็ดีนะคะขับเลือดเสียออกมาอน่าปล่อยนานเกิน1ปี

บ้านนี้เป็นปีเลยค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องหาวิธีคุมด้วยนะคะ ท้องสองให้ลูกกินนมเป็นจำเดือนไม่มาเป็นปีไม่ได้คุมด้วย คนที่สามเรียงคิวมาเลยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ตั้งเเต่เดือนเเรกค่ะ เเต่พอมาเดือนที่3ก็ไม่มายังเเอบสงสัยหรือว่าท้อง ถ้าท้องนี่ตายเเน่เลยคงเหนื่อยมากเเน่ๆ555

บ้านนี้เดือนที่2 ค่ะ ลูกเข้าเต้าล้วน แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะแม่ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่คลอดได้1เดือนเลยค่ะ น้ำคาวปลาหมดก็เป็นเลย(ฉีดยาคุม)

ของเรามาตอน 3 เดือนค่ะ แต่ถึงประจำเดือนจะไม่มาก็ต้องคุมกำเนิดนะคะ

บ้านนี้1ขวบ4เดือนยังไม่มาเลยค่ะ เต้าล้วน+ฉีดยาคุม

ของเรา จะ 8 เดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่เราทำหมันด้วย

บ้านนี้กว่าจะมา เกือบ2 ปี จ้า ให้นมน้องด้วยจ้า

บ้านนี้น้อง7เดือน19วันประจำเดือนเพิ่งมาคะ