ประจำเดือนยังไม่มา

แม่ๆที่ให้นมลูกประจำเดือนมากันตอนไหนคะ บ้านนี้คลอด4เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บางคนหายเป็นปีค่ะ เรามาตอนลูก 5 เดือน

บ้านนี้5เดือนจะ6ไม่มีวี่แววเลยอะแม่

4เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูก1ขวบ2เดือนเต้าล้วน

มาตอนลูกเลิกเต้าค่ะ

มาตอน7เดือนค่ะ

เกือบ 6 เดือนคะ

2เดือนค่ะ