กินกล้วย

แม่ๆที่ให้นมบุตรอยู่ สามารถกินกล้วยได้ไหมค่ะ เพราะมีอาการถ่ายยาก เลยจะลองกินกล้วยดู แต่คนแถวบ้าน บอกว่าถ้ากินกล้วยลูกจะถ่ายไม่ออก จริงหรือเปล่าค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เรากินบ่อยมากค่ะตอนนี้ก็ให้นมลูกอยู่ น้องก็ปกติดีค่ะ

ได้คะแต่อย่ากินเยอะเดะน้องถ่ายไม่สะดวก

เราก็มีกินบ้างนะคะ ก็ปกติดี

ได้คะแม่