แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก

แม่ๆที่แพ้ท้องหนักมากกินอะไรกันได้บ้างมั้ยคะ บ้านนี้12+2 วีคแล้ว อาการแพ้ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย กินอะไรอ้วกออกหมด กินน้ำเปล่ายังอ้วก จนไม่ค่อยกล้ากินอะไรไปแล้วค่ะ กลัวอ้วก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยาได้คะ 4เดือนขึ้นไปจะเริ่มหายเป็นระยะ