แพ้ท้อง

แม่ๆที่แพ้ท้องหนัก หายตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้3เดือนแล้ว แพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลย น้ำหนักวูบหนักมาก ขนาดกินน้ำเปล่ายังอ้วก กลัวน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ ?

1 ตอบกลับ

โดยเฉลี่ยคือ 4 เดือน แต่คนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ๆแพ้หนักมีเยอะค่ะ สู้ๆนะคะ