เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง งานหลักของแม่ๆคืออะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เลี้ยงลูกเอง
40 ตอบกลับ

ทุกอย่างค่ะ ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำ ป้อนข้าว ซื้อของ บรรยายไม่หมด🤣

เลี้ยงลูกเป็นหลักค่ะ งานบ้านทำเองทุกอย่าง ทำกับข้าวด้วยค่ะ

งานบ้านทุกอย่างคะ ต้องทำคู่กับเลี้ยงลูก เหนือยก็ต้องทำ

เลี้ยงลูกอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นพ่อน้องทำทุกอย่างค่ะ

งานหลักคือลูก งานรองคือเสื้อผ้าขวดนมลูก555

บ้านนี้ซักผ้าอ้อมกับปั๊มนมเลยจ้า

ปั้มนม ซักผ้า ป้อนนม เอาลูกนอนจ้า

ปั้มนม ซักผ้าอ้อม ต้มน้ำอุ่นอาบ.

ทุกอย่างจนกว่าจะมีคนเปลี่ยนค่ะ

งานในบ้านทำทุกอย่างเลยค่ะ