สอบถามแม่ๆเลี้ยงลูกเองล้วนค่ะ อยู่กับลูก 24 ชม. แม่ๆซื้อเครื่องปั้มนมไหมคะ

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ซื้อเครื่องปั้มนมกันไหมคะ ถ้าซื้อควรซื้อแบบปั้มมือไว้ชั่วคราวหรือแบบไฟฟ้าไปเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ซื้อแต่ไม่ได้ใช้เลย​เข้าเต้าล้วนๆค่ะ