สอบถามแม่ๆเลี้ยงลูกเองล้วนค่ะ อยู่กับลูก 24 ชม. แม่ๆซื้อเครื่องปั้มนมไหมคะ

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ซื้อเครื่องปั้มนมกันไหมคะ ถ้าซื้อควรซื้อแบบปั้มมือไว้ชั่วคราวหรือแบบไฟฟ้าไปเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ตั้งใจจะเลี้ยงเต้าล้วนค่ะ แต่คนรอบข้างให้ซื้อไว้บอกกลัวนมไม่พอ งงอยู่ว่านมไม่พอจะปั้มอีกหรอ ก็ซื้อมาเผื่อตามใจค่ะถ้าลูกกินไม่หมดก็จะได้ปั้มเก็บ แต่คิดว่าจะใช้ที่ปั้มมือก่อนไม่อยากปั้มหนัก พยายามให้เต้าล้วนสัก 1-3เดือนค่ะแล้วค่อยสลับ

2y ago

ขอบคุณคะแม่❤️