แม่ๆใช่แอลกอฮอล์ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

แม่ๆที่เพิ่งคลอดน้อง ใช้สเปรย์แอลกอฮอลล์ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ มีแนะนำมั้ยย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ Kidganics ค่ะ เป็นสเปรย์น้ำฆ่าเชื้ออิเล็กโทรไลต์ ไฮโปคลอรัส แอซิด นวัตกรรมญี่ปุ่น ฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา 99.9% โดยที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยค่ะ เราท้องอยู่สั่งมาใช้ก็ชอบนะคะ ได้เลี่ยงการสัมผัสแอลกอฮอล์ สบายใจดีค่ะ ใช้ได้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะ