การคลอด

แม่ๆที่เป็นเบาหวานตอนท้อง คลอดเองได้มั้ยค่ะ มีปัญหาในการคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีเพื่อนเป็นเบาหวานตอนท้อง คลอดเองน้องนน.4160g น้องมีภาวะน้ำตาลต่ำค่ะ ช่วงท้ายๆ เพื่อนคุมน้ำตาลไม่ค่อยได้ แม่ต้องคุมน้ำตาลให้อยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ