27w2dน้องดิ้นต่ำลง

แม่ๆที่อายุครรภ์ช่วงนี้เเล้วน้องดิ้นต่ำมาก บริเวณท้องน้อยบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

30วีค ยังดิ้นต่ำบ่อยๆค่ะ บางทีดิ้นแบบ ครืดๆ แม่งงมาก ไม่รุ้ส่วนไหนของเค้าดิ้นถูกส่วนไหนของเรากันแน่5555

4y ago

😄 งง เหมือนกันค่ะ แอบกังวลนิดนึง