ท้องแรก ท้อง34+2วีค

น้องดิ้นต่ำลง ดิ้นตรงท้องน้อยเหมือนมุดๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนคะ แต่นานๆทีจะรุ้สึกว่าน้องดิ้นต่ำ ส่วนมากดิ้นทั่วท้องคะบางทีถีบสูงขึ้นมายันนมคะ ดิ้นเก่งสุดๆคะ

ท้องแรก 34+2วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ต่อให้ใกล้คลอดก็ดิ้นเก่งมากดิ้นบ่อยด้วยค่ะ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วนะคะ

✌️✌️ใกล้แล้วจ้า

ปกติค่ะ