ขอถามหน่อยจ้า

แม่ๆที่อายุครรภ์ 37+ สัปดาห์ เคยมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ ไหมค่ะ แบบตื่นเช้ามาก็เป็น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร หรือเพราะโลหิตจาง พักผ่อนน้อย ก็ไม่รู้ค่ะบางทีนอนๆอยู่พอลุกนั่งบ้านหมุนเลยค่ะ