แนะนำคลินิคฝากครรภ์ เชียงใหม่ หน่อยค่ะ ที่ไหน ดี คลีนิคหมอนงเยาว์ คลินิกหมอสมยศ ดีมั้ย

แม่ๆที่อยู่เชียงใหม่ฝากท้องที่ไหนกันบ้างคะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 8 วีค อยากได้รายละเอียดการฝากครรภ์ ค่าใช้จ่ายระหว่างฝากและการเกิดค่ะ คลีนิคหมอนงเยาว์ คลินิกหมอสมยศ ดีมั้ย

30 ตอบกลับ

มหาราชนครเชียงใหม่ค่ะ ของเราไปฝากตอน13w ค่ะครั้งแรกก็2000+ค่ะ ครั้งต่อไปก็ประมาณ 500-1000 อัพค่ะคุณหมอตรวจละเอียดมากค่ะ