แนะนำคลินิคฝากครรภ์ เชียงใหม่ หน่อยค่ะ ที่ไหน ดี คลีนิคหมอนงเยาว์ คลินิกหมอสมยศ ดีมั้ย

แม่ๆที่อยู่เชียงใหม่ฝากท้องที่ไหนกันบ้างคะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 8 วีค อยากได้รายละเอียดการฝากครรภ์ ค่าใช้จ่ายระหว่างฝากและการเกิดค่ะ คลีนิคหมอนงเยาว์ คลินิกหมอสมยศ ดีมั้ย

30 ตอบกลับ

(แบบจ่ายเงินเอง) ฝากท้องที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ค่ะตึกศรีพัฒ ชั้น5 พยาบาลใจดีทุกคนค่ะ แต่ไม่มีฝากพิเศษนะคะ เพราะส่วนมากเป็นนักศึกษาแพทย์ของมช.แต่ละวันไม่ซ้ำกันค่ะ ครั้งแรกไปฝากเสียเงินประมาณ2,000-3000บาท เอาพ่อไปด้วยนะค่ะ รวมเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ ครั้งต่อไปก่อแล้วแต่การตรวจ ถ้าได้หมอตรวจอย่างเดียว100บาท อุลตร้าซาว580+ยาบำรุง มีค่าตรวจน้ำตาล(ถ้าเรามีความเสี่ยงประมาร400++) แต่ละรอบไม่เหมือนกันค่ะ จะมีเข้าวิจัยเกี่ยวกับดาวซินโดม ตัวนี้ฟรีทุกกรณีค่ะ (เข้ากลุ่มเถอะค่ะ คุ้มมากๆค่ะ) ใกล้เจ็ดเดือนก่อจะเสียเงินวัคซีนกันบาทยักประมาร1600+บาทค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค้า สู้ๆค่ะ อัพเดทล่าสุดค่ะ12/07/63 เพราะตอนนี้อายุครรภ์40+3วัน น้องไม่ยอมออก555+

2y ago

มีค่ะ

รพ.รามตั้งแต่ 7 วีคค่ะ ฝากที ไปต่อครั้ง 1-2พันบาทอัพ บวกลบ ค่าวัคซีน​ก็ 1-2 พัน ซาวด์​ใหญ่​ครั้งเดียว​ ประมาณ​4พันค่ะ ไม่รวมค่าเป็น​เบาหวาน เจาะเลือด หรือมี พวกเป็นเชิ้อรา ได้ยามาเพิ่มก็บวกไปอีกค่ะ ตอนเจาะเลือด​พ่ กับแม่ จำไม่ผิด เกือบ3พันกว่า ไม่รวม ค่าผ่าที่คุยไว้แพคเกจอยู่ที่ 67,000.- กรณีลูกคลอดปกติ​ไม่มีปัญหา​นะคะ หมอ พยาบาลดูแลดีค่ะ เครื่อง​ใช้อุปกรณ์​ทันสมัย บางอย่าง แพงไปปฎิเสธได้ค่ะ แม่เลือกไปตรวจดาวน์​ที่ สวนดอกแทน นอกนั้นก็จัดการที่นี่หมด

3y ago

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ไปตรวจดาวน์ที่สวนดอกมีค่าบริการกี่บาทคะ

ฝากที่ศรีพัฒน์ค่ะ ค่าฝากแล้วแต่ครั้งว่าครั้งนั้นตรวจอะไร ถ้าตรวจมากก็มีค่าใช้จ่ายมากหน่อย ส่วนค่าคลอด คลอดธรรมชาติจะถูกกว่าผ่าคลอด บ้านนี้ผ่าคลอด เสียค่าผ่าคลอดเฉพาะแม่ 58,000 บาท ของลูก 19,000 ค่ะ ราคา ณ 14 มิย 63 ค่ะ รวมค่าห้องพิเศษแล้วนะคะ คุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกท่านน่ารักมาก ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ

คลีนิก​หมอนงเยาว์​ค่ะ ที่แม่ริมพลาซ่า ครั้งแรก 3600 ตรวจเลือดพ่อกับแม่ ครั้งต่อๆไปไม่เกิน 1000 ค่ะ สะดวก​ดูแลดีมากค่ะ แต่ต้องคลอดที่นครพิงค์​นะคะ ค่าฝากพิเศษ​ ธรรมชาติ​5 พัน ผ่าคลอด 6 พัน ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่น่าจะรับแล้วค่ะ ค่าคลอด ห้องพิเศษ​+ฝากพิเศษ​+ผ่าคลอด 35000 ค่ะ

ฝากคลีนิกหมดสมยศค่ะ รับฝากพิเศษด้วยค่ะ ตรวจเลือดครั้งแรกประมาณ 3400 ช/ญ ค่าตรวจ+ค่ายา 650/ครั้ง (ทานได้ประมาณ 1 เดือน ) ค่ะ ตรวจดาวซินโดรดที่โรงพายาบาล คุณหมดที่เราฝากครรภ์เป็นคนตรวจให้ เสียประมาณ 430 (บัตรทอง) ค่าคลอดถ้ามีประกันสังคมประมาณ 25000 ค่ะ

2y ago

รบกวนสอบถามค่าฝากพิเศษค่ะ เท่าไรคะ

เราฝาก รพ.แมคค่ะ บริการดีนะคะ ครั้งแีกไป ตรวจเลือดพ่อแม่ เกือบๆ5 พัน ต่อครั้ง1000 -​1500 บาท บางทีก็ไม่ถึงพันค่ะ เว้นมีซาวน์ก็2000 + ค่าคลอดธรรมชาติ 19000 ค่าผ่าคลอด 38000 (เฉพาะของแม่ค่่ะ ส่วนทารกสอบถามพยาบาลประมาณอีก 10000++ค่ะแล้วแต่ว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นบ้างค่ะ)

ลานนาค่ะ คุณหมอเก่ง เอาใจใส่ทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอัลตร้าซาวด์แต่ล่ะครั้งล่ะเอียดมาก ค่าฝากครรภ์แต่ล่ะครั้ง2000ขึ้นไป มีโปรแกรมเหมาคลอดธรรมชาติ22000บาท ผ่าคลอด35000บาท ราคาไม่รวมค่าทารกค่ะ

1y ago

ฝากกับหมอคนไหนหรอคะ พอดีจะไปฝากที่ รพ.ลานนา เหมือนกัน ค่ะ

บ้านนี้ฝากแมคคอรมิคคะ ค่าฝากครรภ์ครั้งแรก 5000คะ ้จาะเลือดทั้งพ่อและแม่ ครั้งต่อไปก่1000-2000บาทต่อครั้งคะ แล้วแต่ว่าแต่ละรอบจะตรวจอะไร บางครั้งก่600+คะ

เห็นญาติไปฝากครรภ์ที่รพ.ลานนา เขาบอกว่าดีค่ะ 1. คลอดปกติ 2. ผ่าตัดคลอดหน้าท้อง ราคา 22,000 บาท พักฟื้น 2 คืน 3 วัน ราคา 35,000 บาท พักฟื้น 3 คืน 4 วัน

มหาราชนครเชียงใหม่ค่ะ ของเราไปฝากตอน13w ค่ะครั้งแรกก็2000+ค่ะ ครั้งต่อไปก็ประมาณ 500-1000 อัพค่ะคุณหมอตรวจละเอียดมากค่ะ