ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกเร็วๆหน่อยคะ

แม่ๆที่หมอบอกน้ำหนักลูกในครรภ์น้อยกว่าเกณฑ์ อัดอะไรเพิ่มน้ำหนักกันบ้างคะ แล้วอัดปริมาณเท่าไรต่อวันคะ นี่35+5 น้ำหนักลูกน้อยมากคะ ต้องการเพิ่มแบบเร่งด่วนอาทิตย์ต่ออาทิตย์ค่ะ เพราะหมอกลัวเสี่ยงน้ำคร่ำลดแล้วจะได้ผ่าฉุกเฉินคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มวันละ 3ฟองค่ะ...ดื่มนม..ดื่มน้ำเยอาะๆ นอนหลับพักผ่อนให้สนิท. อย่าเครียดนะคะ...เดี๋ยวน้องก็น้ำหนักเพิ่มค่ะ

กล้วย นม ไข่ต้มค่ะ