ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆที่หน้าท้องหนา รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่wกันคะ บ้านนี้ไม่ค่อยชัวร์ว่าใช่มั้ย เพราะท้องแรกก็แท้งตั้งแต่ตอน8wพอท้อง2เลยงงๆ ตอนนี้19w1dแล้ว มันรู้สึกเหมือนเวลาหนังตากระตุกมั้ยคะ แบบรู้สึกตึบๆในท้อง😂

1 ตอบกลับ

ตุ๊บๆ บรึ้บๆ ค่ะ 😂

3y ago

แล้วมันเสียวว้าบหน่อยๆมั้ยแม่ งงมาก มีแต่คนถามว่าตอดยังก็ไม่รู้จะตอบยังไงว่าใช่ตอดมั้ย😂