มีอาการตอนกี่wกันคะ

37+2ทำไมเงียบจังเลยแม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 นั่งท่าผีเสื้อบ่อย เดินบ่อยจนจิมิชา กินสัปปะรด ให้พ่อตามแทบจะทุกวัน ไปกินบุฟเฟ่หมูกะทะมาแล้ว3รอบในเดือนเดียว ขี่มอไซไปบ้านคนนั้นนี้ตลอด ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ5555555 อยากคลอดไม่ไหวกลัวโดนกระตุ้นอีก5วันหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่.38+2ทำทุกอย่าง หมอนัดกระตุ้น18นี้กลัวมาก 😂

บ้านนี้ 36+6w เริ่มหน่วงมาแล้วค่ะ จี๊ดๆ เมื่อคืนนอนแทบไม่ได้เลย แต่ไม่ถี่ค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 14 นัดผ่า 21 อาการนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยไม่แน่ใจ ลูกคนแรกค่ะ

38 แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย หมอกะตุ้นปากมดลูกไห้มะวาน เพราะปากมดลูกไม่เปิด รอเวลาคลอดแล้วจ้า 😅

บ้านนี้ 39+3 แล้วค่ะ น้องนอนสบายใจอยู่ในท้องอยู่เลย แต่เจ็บหัวหน่าวร้าวยันจิมิเลยค่ะ🤣🤣

37+5หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซม อาการอื่นๆยังไม่มีเลยค่ะ หมอให้กลับบ้านปวดตอนใหนค่อยไปค่ะ

37+1 อยากแตกแล้วค่าแม่ อึดอัดมาก จะลุกจะนั่งจะนอนจะเดิน ลำบากมากค่าแม่

บ้านนี้37+1 ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ สงสัยน้องชอบยุในท้องแม่😊

ท้องแรกคลอด37วีค ท้องสองตอนนี้38วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้37+2เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงจนก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ตอนนี้39+2ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้ะคุณแม่ (ท้อง2)