ลาคลอด

แม่ๆที่ลาคลอด แล้วต้องกลับไปทำงาน เริ่มให้ลูกกินนมผงตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ลาคลอดได้2เดือน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องแรกลาคลอด1เดือน13วันค่ะ กินนมแม่1เดือน หลังจากนั้นนมผงเลยค่ะ

5y ago

เราให้น้องกินนมผงมาตลอดจนโตเปลี่ยนเปนแบบกล่องค่ะ คือเลิกกินนมแม่เด็ดขาดตั้งแต่1เดือนเลย น้องก็แข็งแรงดีนะคะไม่เจ็บไม่ป่วย