สอบถามแม่ๆค่ะ

📢📢 แม่ๆที่มีสิทธิ์ ประกันสังคม จากสถานการณ์ตอนนี้ มีใครลาออกจากงานบ้างคะ 🥺🥺 ใจหนึ่งกลัวโควิด แต่อีกใจก็เสียดายค่าคลอด #24วีค #ทีมพฤศจิกายน 😷🤰

1 ตอบกลับ

ก็ยังได้สิทธิ์อยู่นะคะ มันจะคุ้มครองต่ออีก6เดือนหลังลาออกค่ะ พอคลอดค่อยไปทำเรื่องเบิกก็ยังทันอยู่

3y ago

ยัง2จิต2ใจ แอบเสียดายชดเชย จากส่วนของนายจ้างอ่ะค่ะ