แด่ทีมแม่ๆชาย2หญิง1

แม่ๆที่มีลูกชาย2หญิง1เขาทำบุญด้วยอะไรคะ😆😆 บ้านนี้ชาย2เลยปล่อยท้องอีก สถานะตอนนี้ ในท้องชายอีกแล้วจ้า อีแม่จะเป็นลม3ยอดกุมาร อิจฉาแม่ๆที่มีลูกชาย2หญิง1จัง 👉 อยากมีลูกสาวมั้ง ฟ้าดินใจร้าย😆😆😆😆

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ผช. 2 เหมือนกันค่ะแม่ ตอนซาวด์น้องทั้งสองคนตอน 5 เดือนเห็นจู๋ชัดเจนเลยค่ะ ส่วนตอนนี้ท้อง 3 แล้ว (ไม่ได้ตั้งใจด้วย) ซาวด์แล้วตอน 5 เดือนเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอัณฑะน้องมีลุ้นที่จะเป็นผญ.ซึ่งอิแม่ก็ลุ้นมากเหมือนกันค่ะว่าขอให้เป็นผญ.เถอะ

ฝนอิสลามเค้าสอนว่า ถ้าอยากได้ลูกสาวในขณะที่คู่สามีภรรยากำลังจะมีเพศสัมพันธ์ ให้สามีขึ้นทางซ้ายเสร็จลงทางขวาค่ะ ถ้าอยากได้ลูกชายให้ขึ้นทางขวาลงทางซ้าย

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ได้ชาย 2 แล้ว ตอนนี้ท้อง 3 ก็ได้ชายอีก แต่เรากับพ่อน้องก็ไม่เสียใจนะคะ เพราะลูกชายทั้ง 2 คนก็เลี้ยงง่ายและน่ารักมากๆค่ะ

2ชายเหมือนกันค่ะ อีก1ในท้อง หมอบอกชายอีก พอเดือนที่แล้วนัดตรวจ หทอบอกหญิง แม่สับสนไปหมดเลยค่ะ 😅

เหมือนกันเลยค่ะพี่ๆ2 คนเป็นผู้ชาย ท้องนี้ลุ้นลูกสาวหนักมาก สรุปผู้ชายอีกแล้ว😂😂พร้อมทำหมันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่5555 2คนแรกลูกชาย ตอนนี้ท้อง3อยากได้หญิง แต่คุณหมอบอกว่ามีจู๋ อิแม่ฝันสลาย

2y ago

ซาวด์ครั้งแรกบอกว่ามีจู๋พอซาวด์ครั้งที่ 2 คุณหมอบอกไม่เห็นค่ะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ท้อง3 ชาย2แล้ว คุณหมอยังมาทักว่าน่าจะชาย3นะคะ แม่อยากมีลูกสาวกับเขาบ้าง

บ้านนี้ลูกสาว2 ตอนนี้27+2แล้วรอลุ้นลูกชายจ้า ไม่รู้ว่าได้รึป่าวน้องไม่ยอมให้เห็นเลย😊

บ้านนี้ คนโตกับคนกลางได้ชาย ส่วนคนเล็กได้หญิงค่ะ ตอนนี้ลูกสาวพึ่งได้ 3 เดือนเองค่ะ

นี้อยากได้ลูกชายสามยอดกุมารมากอ่าาา แต่คนที่สองเป็นผญ ดับฝันแม่ตั้งแต่ครึ่งทาง555