ผ้าอนามัยหลังคลอดใช้เยอะไหม

แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ผ้าอนามัยหลังจากคลอดน้องต้องเตรียมเยอะไหมคะ ? แล้วใช้แบบไหนกันบ้าง แบบกางเกง หรือแบบห่วงที่รพ.ให้มา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบกางเกงค่ะเหมามาแบบยกลังเลยค่ะเพราะอาจจะได้เปลี่ยนบ่อยคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เยอะคะ หลังคลอดใช้แบบห่วง กลับบ้านใส่แบบธรรมดาคะ

7mo ago

มันจะเปรียนบ่อยคะ ถ้าออกจาก รพ.สามารถใส่ได้ เราเกรงว่าราคามีนจะสูงไปคะ เลยแนะนำแบบธรรมดาแทน